fbpx
Trang chủBài viết mẫuBảng Hiệu Quảng Cáo HCM khác biệt gì với Bảng Quảng Cáo

Bảng Hiệu Quảng Cáo HCM khác biệt gì với Bảng Quảng Cáo

Ngày nay bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu tại hcm. Để nhiều người được biết đến và nâng cao giá trị thu nhập cho từng cá nhân, từng doanh nghiệp. 

Dù bạn chỉ là một shop kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ hay là một doanh nghiệp có tiếng tăm lừng lẫy thì cũng không thể thiếu cho mình một bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica hay một bảng hiệu đèn Led… 

Nó giúp khách hàng đánh giá mức độ, uy tin đối với địa chỉ, mặt hàng kinh doanh của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo là gì? Giới thiệu sơ lược về biển hiệu quảng cáo HCM

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng. Đầu tiên là quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng.

Bảng hiệu thường đặt trên đường, trước cửa hàng, cổng công ty, tòa nhà cao tầng… 

Mục đích quảng bá tên cửa hàng cho người đi đường dễ dàng nhìn thấy, nhận biết ngành nghề và thông tin của cửa hàng.

Sự khác nhau giữa bảng quảng cáo và bảng hiệu quảng cáo

Bảng quảng cáo hay biển hiệu quảng cáo đều là những hình thức quảng cáo. Giúp khách hàng biết đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng nhiều hơn. 

Không có bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào muốn truyền bá sản phẩm, thương hiệu, thông điệp mà lại không dùng đến hình thức quảng cáo.

Và bảng quảng cáo chính là hình thức quảng cáo truyền thống. Bảng quảng cáo có thể có đa dạng nhiều hình thức khác như: 

Các loại biển hiệu, biển quảng cáo ngoài trời, pano, tấm bạt lớn, poster, billboard,…

Còn bảng hiệu quảng cáo là cũng là một hình thức quảng cáo. Nhưng tùy thuộc vào mỗi loại biển quảng cáo sẽ có những công dụng và hiệu quả quảng cáo khác nhau. Do đó, mỗi doanh nghiệp, công ty cần lên kế hoạch, bản thiết kế và 1 đơn vị thi công sao cho phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình nhất.Các quy định của địa phương nơi đặt bảng hiệu quảng cáo Nhiều thành phố, thị trấn, xã phường có các quy định riêng về loại hoặc kích thước của các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Nếu việc lắp đặt loại bảng hiệu bạn dự định không phù hợp với luật hiện hành tại khu vực của bạn.Bạn có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành. Và xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp bảng theo quy định của nhà nước.Tại sao bạn nên chọn Nguyễn Long Idea thi công bảng hiệu quảng cáo hcm?Rất nhiều khách hàng băn khoăn tìm một địa chỉ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo hcm chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ thiết kế có đủ chuyên nghiệp, băn khoăn về đội ngũ thi công có đủ tay nghề, và băn khoăn về giá cả có thực sự hợp lý với túi tiền.Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Quảng cáo Nguyễn Long idea không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ thuật tiên tiến và tay nghề của đội ngũ nhân viên thi công, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ thiết kế và thi công đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.Nguyễn Long idea đủ tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như tính chuyên nghiệp của chính mình.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ lành nghề được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hcm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Sau khi khảo sát vị trí, kích thước và xem xét tính chất lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí để bạn có được chiếc biển hiệu phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công thiết kế trọn gói hoặc thi công theo bản thiết kế đã có sẵn ở phía bên khách hàng.

Làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và thi công nhanh chóng sẽ giúp bạn có được chiếc biển hiệu quảng cáo trong thời gian ngắn nhất. Nhận thiết kế ,thi công mọi loại bảng hiệu, bảng biểu quảng cáo ở mọi mức độ. Mọi thắc mắc, câu hỏi của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Giá thành cạnh tranh

Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo với mức giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ làm biển quảng cáo led, biển Ledsign hay bất cứ loại biển quảng cáo nào mà chi phí luôn được tối ưu.

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read / BẠN PHẢI XEM

spot_img
error: Nội dung trên Website được bảo vệ.
Vui lòng sử dụng chức năng Tải bài viết