fbpx
Trang chủChuyên đềBắt đầu kinh doanhCâu chuyện thành công khi kinh doanh Dầu gội và Mỹ phẩm...

Câu chuyện thành công khi kinh doanh Dầu gội và Mỹ phẩm online của chị Trần Liên

Câu chuyện ‘kinh doanh online' hoàn toàn không còn xa lạ với nhiều chị em, có cay đắng cũng sẽ có những lần muốn từ bỏ. Hãy khoan, đừng vội quyết định sớm, hãy xem qua câu chuyện thành công khi kinh doanh mỹ phẩm online của chị Trần Liên, người phụ nữ mạnh mẽ dám vượt qua nỗi sợ hãi mà nhiều người đang mắc phải để mang lại thành công cho chính mình. 

Trần Liên có tên đầy đủ Trần Thị Liên, hiện tại đang kinh doanh online 2 dòng sản phẩm là Dầu gội túi lọc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đã từng là một người làm công ăn lương với mức thu nhập chỉ gần 4 triệu đồng 1 tháng, và duyên đến với kinh doanh online cũng vừa mới đây khi chị đang được nghỉ thai sản. 

Tôi gia nhập vào 2 công ty trễ hơn tất cả các giám đốc kinh doanh hiện tại của cả 2 dòng sản phẩm cả năm trời. Tuy nhiên, hệ thống TaLi của chị là hệ thống có tốc độ phát triển được gọi là thần tốc trong 2018 vừa qua. Bởi kỳ tích trong 1 năm chị và các thủ lĩnh đã xây dựng hệ thống từ 1 vài người lên con số hơn 2000 thành viên, chiếm doanh số ngang ngửa với các hệ thống của các giám đốc miền dòng sản phẩm dầu gội và cao gấp 2 lần so với doanh số các giám đốc kinh doanh dòng sản phẩm thứ 2 chị đang tham gia. 

Nỗ lực của chị và các thủ lĩnh trong 1 năm vừa qua là những ngày tháng quên ăn quên ngủ, hy sinh rất nhiều điều cho gia đình để tập trung xây dựng hệ thống phát triển.

Chị chia sẻ, ‘Còn nhớ ngày mới bán hàng thời gian ngắn, kiến thức có, nhưng không biết Livestream dù khi đó hình thức live vừa bắt đầu nhưng lại tạo được tương tác cực kỳ lớn. Lần livestream đầu tiên được coi là thất bại của tôi thì tôi bị mất hình tượng rất nhiều. Nghe lời chê bai từ người khác có, cảm thấy xấu hổ có, và vô cùng nhiều những cảm xúc không tích cực lúc đó’

Động lực thúc đẩy chị tiếp tục chính nhờ người thầy quý mến của chị. Chị đã không chấp nhận để số phận và nỗi sợ hãi đánh bại mình mà chị lựa chọn dũng cảm vượt qua nó. Và sau đó thì cực kỳ nhẹ nhàng khi chị thực hiện livestream liên tục 4 tiếng 1 ngày. Và thần may mắn mỉm cười với chị trong 1 tuần sau chị quay lại công ty, và mọi người có cách nhìn về chị hoàn toàn khác. Và tôi lấy mình làm minh chứng cho các chị em trong hệ thống hành động bất chấp. 

Từ thành công của mình, chính bản thân chị rút ra được rằng, với kinh doanh hay mọi thứ trong cuộc sống xuất phát điểm của bạn là ai không quan trọng, quan trọng bạn đã nỗ lực hành động như thế nào. Đừng để nỗi sợ hãi lấn át tài năng của bạn, Vượt qua nỗi sợ hãi – Bạn sẽ thành công. Hãy làm bất chấp và nỗ lực bằng tất cả những gì mình có thì ngày bạn tới thành công không xa.

Với chị, dù kinh doanh hoặc bất cứ điều gì trong cuộc sống, chị luôn tâm niệm: Làm để có tất cả, không làm sẽ không có gì cả.

Muốn có được điều người khác không có, hãy làm những việc mà người khác chưa từng làm. – Thử thách đặt ra, chỉ để đánh giá xem, bạn có xứng đáng nhận được món quà sau đó hay không.

Thành quả ngày hôm nay bạn xứng đáng nhận được, là do những nỗ lực hành động của bạn ngày hôm qua.

Chính bạn tạo ra thói quen cho mình, nhưng chính thói quen của bạn tạo nên sự thành công cho chính bạn.

Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn đúng và thành công với những gì mình đã chọn.

FHS

spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read / BẠN PHẢI XEM

spot_img
error: Nội dung trên Website được bảo vệ.
Vui lòng sử dụng chức năng Tải bài viết