fbpx
Trang chủDành cho VietContent-ers Sự kiện đăng ký tài khoản VietContents - Nhận ngay tài...

[Thư cảm ơn] Sự kiện đăng ký tài khoản VietContents – Nhận ngay tài khoản ChatGPT Miễn phí! Thư mời Meeting Online 12/2/2023!

Vietcontents đã tổ chức một sự kiện Đăng ký tài khoản và cung cấp tài khoản ChatGPT miễn phí cho khách hàng từ ngày 2/2 đến 6/2. Từ đó giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ của Vietcontents và tận hưởng lợi ích của ChatGPT.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những Quý Khách Hàng đã tham gia sự kiện “Chương trình Đăng ký tài khoản Vietcontents – Nhận ngay tài khoản ChatGPT Miễn phí”. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với Quý Khách Hàng về tính năng và ưu điểm của ChatGPT.

Vào ngày 12/2/2023, chúng tôi sẽ tổ chức buổi meeting online để chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ChatGPT và những tính năng mới nhất của nó. Đồng thời, chúng tôi sẽ tổ chức phần quà đặc biệt cho 1 người may mắn trong số Quý Khách Hàng đã tham gia sự kiện này, trong đó là 1 slot trải nghiệm tài khoản ChatGPT 20$.

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những Quý Khách Hàng đã tham gia và tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Khách Hàng trong những dự án sắp tới.

Xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ chính của chúng tôi, Future Horizon, đã đến với chúng tôi và tài trợ cho sự kiện của chúng tôi. Thông qua sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi đã có thể tổ chức một sự kiện thành công và đồng thời tặng món quà đặc biệt cho các thành viên tham gia.

Trân trọng, Vietcontents

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ tài khoản của Vietcontents:

Chăm sóc khách hàng VietContents
Chăm sóc khách hàng VietContentshttp://vietcontents.fhc.asia/
VietContents là đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và phát triển nội dung, với kinh nghiệm phong phú trên nhiều thị trường cùng khả năng sáng tạo vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp các bài viết hấp dẫn, chất lượng cao, giúp thu hút và giữ chân khách hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email contact.vietcontents@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
spot_img

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read / BẠN PHẢI XEM

spot_img
error: Nội dung trên Website được bảo vệ.
Vui lòng sử dụng chức năng Tải bài viết